5 ngày học Bí mật kiếm từ thị trường tỷ đô Crypto & Defi

Đây là cách học hay nhất và thành công nhất. Hãy bắt đầu 5 ngày học Online này và tài chính của bạn thay đổi mãi mãi.

Bestseller
4.7 (9,085 ratings)
34,942 students enrolled
Created by
Last updated 30/03/2021
Current price 1,990,000 VNĐ
Original Price 2,900,000 VNĐ
Discount 31% off
Or log in to access your purchased courses
Bạn sẽ học được gì
  • Bí mật thị trường Crypto và Defi
  • Tại sao 98% người tham gia đều mất tiền
  • Tiết lộ bí mật top 2% người kiếm được hàng triệu đô la
  • X3 vốn từ xuất phát tài chính của bạn
  • Đánh Live Trading là an toàn nhất cho bạn
  • Chiến lược vào lệnh nào được chứng minh thành công lên tới 99%
  • Quản lý vốn và kiểm toán bởi tổ chức tài chính nào an toàn nhất

Đây là cách học hay nhất và thành công nhất. Thay vì học chơi chơi và không có công cụ ghi chép gì.  Bạn sẽ chọn cách 2 học với toàn bộ công cụ để thành công nhanh hơn với người học free. Tôi không bắt bạn mua nhưng để thành công bạn có thể lựa chọn cách này. Trước sau gì cũng thành công, thành công sớm TỐT HƠN. Chọn bộ quà Combo này chỉ dành cho VIP member. Còn học free cứ sau mỗi buổi sẽ bị xoá clip không cho xem lại nữa để đảm bảo quyền lợi cho VIP.

Chuyên gia là ai?

Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính , Miss Emily  Nguyễn học giám đốc tài chính CFO chính thống nhưng lại mát tay đầu tư vào thị trường mới nổi là Crypto và DEFI là xu hướng 2020. Cô kiếm hàng chục ngàn đô hàng năm thậm chí hàng trăm ngàn đô tư xuất phát điểm là 1 giáo viên dạy học về tài chính căn bản. Hiện nay cô quản lý vốn cho hàng trăm người mang lại thu nhập đều hàng tháng có tháng lên tới 25%. Mục tiêu của Emily Nguyễn là quản lý số vốn lớn hớn 10 triệu đô Mỹ với mức tăng trưởng hàng năm là 70-150% được kiểm toán bởi Binance.
Với đam mê là giáo dục chia sẻ kiến thức cho người khác kiếm được tiền và tránh mất tiền trong thị trường mà lừa đảo chiếm 98% này. Đó là lý do tại sao cô mở lớp dạy cho các học viên khắp Việt Nam và người Việt ở nước ngoài. Thậm chí Miss Emily có thể nói được tiếng Anh ở mức độ Training cho người nói tiếng Anh.